Đà Nẵng – Xưởng cắt vải gia công lớn đáp ứng công suất 50.000 sản phẩm trong ngày

nơi nhận cắt vải gia công lớn nhất tại Đà Nẵng có thể đáp ứng số lượng 50.000 sản phẩm 1 ngày, đã trở thành xưởng cắt vải công nghiệp đầu tiên để đáp ứng công đoạn đầu cho các công ty may mặc tại Đầ Nẵng.

nơi nhận cắt vải gia công tại đà nẵng
xưởng cắt vải tại Đà Nẵng

Chuyên nhận cắt vải gia công cho các công ty may mặc, năng lực tốt, kỹ thuật cao nên xưởng cắt vải này đã được nhiều công ty may mặc tại khu vực TP Đà Nẵng và Quảng Nam hợp tác sản xuất.

Với tình hình nhân sự cho công đoạn này đòi hỏi kỹ thuật cao để đáp ứng cho sản phẩm đẹp nhất sau khi hoàn thiện, bên cạnh đó việc thiếu hụt nhân sự trầm trọng cho khâu cắt vải hoặc nhân sự tay nghề không cao nên thường xuyên xảy ra tình trạng sản phẩm bị lỗi sau khi sản xuất, rơi vào các trường hợp thiếu hụt thông số, định hình sản phẩm không đồng đều…

nơi nhận cắt vải gia công, xưởng luôn đặt ra các mục tiêu như đảm bảo về thông số kỹ thuật của từng bán thành phẩm, đáp ứng định mức vải do khách hàng cung cấp để tạo điều kiện cho xưởng may sinh lợi tốt hơn trong công tác rút gọn % định mức vải.

Để đảm bảo sản phẩm thời trang của khách hàng độc quyền, xưởng cắt vải tại Đà Nẵng còn có chính sách bảo mật mẫu cao, tránh các trường hợp mẫu chưa sản xuất xong đã có mặt ngoài thị trường, các trường hợp này vẫn có nhiều khách hàng dỡ khóc dỡ cười khi sản phẩm của mình đã bị lỗi thời trong khi chưa sản xuất xong.

Tiến độ sản xuất cũng là điều quan trọng, khi khách hàng hợp tác cắt vải gia công thì xưởng gia công luôn cam kết về thời gian giao hàng và tiến độ giao hàng uy tín nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho các công đoạn sau.

Xưởng cắt vải gia công tại Đà Nẵng có đội ngũ kỹ thuật cắt có kinh nghiệm có thể đáp ứng tất cả các chất liệu vải và mẫu mã nên có khả năng hợp tác được nhiều khách hàng là accs công ty may mặc xuất khẩu cũng như sản phẩm may mặc bán trong nước.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi cắt vải tại Đà Nẵng hoặc Quảng Nam vui lòng liên hệ với xưởng qua số 0969.111.561 để nhận báo giá và quy trình làm việc tốt nhất và thuận lợi nhất giữa 2 bên.

Vị trí xưởng cắt vải nằm giáp ranh giữa khu vực TP Đà Nẵng và Quảng Nam, cách trung tâm thành phố 8km các trạm thu phí Quảng Nam và Đà Nẵng 7km, xưởng có phương tiện giao nhận hàng tận nơi

Là điều kiện thuận lợi để hợp tác với các công ty may mặc ở các khu vực Đà Nẵng, Huế, Điện Ngọc, Quế sơn, Tam Kỳ, Thằng Bình…

Thông tin liên hệ của địa điểm này: Hotline: 0969.111.561 hoặc tham khảo website: xuongcatvai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.